Giấy màu đặc biệt

Văn Phòng Phẩm Nhất chi Mai

  • Cung cấp: Văn phòng phẩm - Đồ dùng văn phòng - Photocopy - In trắng đen
  • Liên hệ: Gọi: 028.66804589
  • Địa chỉ: 93/9 Đường số 15, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Nếu mua số lượng lớn, hãy để lại SĐT, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Khám phá 3 công dụng tuyệt đỉnh của giấy màu được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Giấy màu là sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất lâu đời và vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên. Tuy vậy, công dụng của các loại giấy màu càng được biết đến rộng rãi hơn khi các sản phẩm từ giấy màu ngày càng được ưa thích với các sản phẩm handmade hay trang trí của các sự kiện, các buổi tiệc đặc biệt. Cùng khám phá 3 công dụng tuyệt đỉnh của giấy màu được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Xé dán giấy màu thủ công dành cho học sinh tiểu học

Tính năng mà mọi người biết đến rộng rãi nhất đối với sản phẩm giấy màu đó chính là dụng cụ thủ công được sử dụng trong các trường học. Các bé mẫu giáo, mầm non được làm quen với giấy màu để tạo nên các hình ảnh cơ bản như hình tròn, tam giác hay những bông hoa nhỏ,… hay những bìa giấy màu gồm các phép tính cộng trừ, các công thức toán học,… tạo sự thích thú cho trẻ khi học.

Chất liệu giấy được sử dụng ở trường học chủ yếu là loại giấy loại mềm, khổ A4 và A5 với nhiều màu sắc đa dạng. Bạn có thể mua lẻ từng tờ hoặc mua theo xấp gồm 10 tờ, 20 tờ, 80 tờ, 100 hay 120 tờ,.. hoặc được đóng thành tập với các bìa đẹp mắt tùy vào nhu cầu sử dụng.

Trang trí báo tường, báo lớp hay các buổi tiệc với giấy màu

Vào thời điểm hiện tại, khi nhu cầu trang trí cho các sự kiện như khai trương, đám cưới, sinh nhật,… được lung linh và đẹp mắt nhằm thể hiện sự trân trọng khách mời. Bạn có thể thuê các công ty hoặc các nhóm tổ chức sự kiện để thay mình lo toan mọi thứ. Bạn cũng có thể tự tay chuẩn bị để mang ý nghĩa và tiết kiệm chi phí.

Các chất liệu giấy được sử dụng để trang trí cho các sự kiện, các buổi tiệc được sử dụng phổ biến là giấy cứng một màu. Giấy cứng một màu có hai loại là cứng trơn và cứng nhám, màu của giấy có màu thông thường hay màu dạ quang nổi bật. Ngoài ra các loại giấy mềm hay hoa văn cũng được tận dụng tùy vào nhu cầu của bạn để chọn cho mình loại giấy phù hợp nhất.

Tự tay thiết kế thiệp handmade đơn giản bằng giấy màu

Nếu trước kia mọi người ưa chuộng các sản phẩm làm sẵn mua tại các cửa hàng thì ngày nay, các sản phẩm handmade (sản phẩm tự làm thủ công) như là một trào lưu trong giới trẻ.

Những mẫu giấy màu khổ A4 và A5 là loại hay được dùng để tạo nên những cánh thiệp độc đáo đáo và dành tặng cho người đặc biệt. Nếu bạn chọn việc làm thiệp bằng tay để kinh doanh thì có thể tiết kiệm khi sử dụng các khổ giấy như A0, A1, A2, A3 và cắt ra nhiều kích cỡ tùy ý.

Giấy làm thiệp có thể chọn mẫu giấy màu trơn hoặc in hoa văn chìm, giấy được tẩm hương thơm dịu nhẹ tạo nên sự dễ chịu và thích thú. Ngoài việc dùng giấy màu để làm phần chính của thiệp thì các họa tiết trang trí có thể dùng giấy màu để gấp hình, cắt chữ,… đính kèm lên bên ngoài hoặc bên trong thiệp tạo sự sinh động đáng yêu.

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0934047629