dây thun khoanh

Đăng lúc 09:01:55 04/05/2021

•nguồn nguyên liệu Riêng các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nguyênliệu cao su thiên nhiên phải là 100% tự nhiên - cao su 3L (SVR3L) đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

NHất chi Mai chuyên sản xuất và xuất khẩu tất cả các loại dây thun cao su và ống thun cao su với nhiều kích cỡ và màu sắc, mẫu mã bao bì đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Không như các sản phẩm dây thun của các nhãn hiệu khác có thể làm từ cao su tổng hợp hoặc phối hợp cao su tổng hợp với cao su tự nhiên. Riêng các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên phải là 100% tự nhiên - cao su 3L (SVR3L) đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Chính vì vậy, mà các sản phẩm chúng tôi được người tiêu dùng trong nước lựa chọn và đồng thời đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả rất cạnh tranh. Sản phẩm dây thun khoanh hay dây chun vòng có độ đàn hồi cao và đạt tiêu chuẩn an toàn cùng nhiều kích cỡ và màu sắc được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

Dây thun lớn :  Đường kính sợi dây thun: 38mm, bề ngang sợi dây thun: 1,2mm, độ dày bản dây thun: 1,2mm.

  • Dây thun trung : Đường kính sợi dây thun: 25mm, bề ngang sợi dây thun: 1,2mm, độ dày bản dây thun: 1,2mm.

- Dây thun nhí: Đường kính sợi dây thun: 08mm, bề ngang sợi dây thun: 1,2mm, độ dày bản dây thun: 1,2mm.

- Dây thun buộc tiền, dùng trong công nghiệp (dùng trong găng tay cao su, máy móc ...) dùng trong nông nghiệp (cột trái cây, cột bông, cột rau,…) dùng trong đóng gói bao bì, thực phẩm và thủy sản… dùng trong văn phòng và các hộ gia đình…

- Bao bì: 0,5 kg / túi, 1kg/túi, 30kg/bao, 50kg/bao hoặc làm bao bì theo yêu cầu của khách hàng.

SẢN PHẨM DÂY THUN khoanh (dây chun) CỦA Nhất chi mai (lucky A) ĐA DẠNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU CHO khách hàng

Dây thun là vật dụng quen thuộc được sử dụng phổ biến và bới mong muốn mở rộng thị trường ra các nước trên thế giới chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp sản xuất, lắp đặt trang thiết bị, máy móc hiện đại nên chúng tôi còn sản xuất theo mẫu mã dây thun yêu cầu riêng của từng khách hàng và luôn luôn cố gắng để cung cấp mức giá tốt nhất.

  • Giá xuất xưởng : dây thun vàng, xanh , đỏ :48.000/kg
  • Dây thun trắng 68.000/kg
  • Công ty tnhh mtv Nhất Chi mai
  • Địa chỉ: 93/9 Đường số 15, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
  •  

 

https://zalo.me/0934047629